Giới thiệu chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chủ đầu tư tổ hợp chung cư Vinhomes Gallery chính là tập đoàn Vingroup - Đơn vị nổi danh trên thị trường với hàng loạt sản phẩm chung cư cao cấp và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Thương hiệu Vinhomes là sản phẩm đầu tư căn hộ cao cấp và hầu hết sở hữu những vị trí đắc địa nhất trong lòng thành phố. Sống tại các căn hộ Vinhomes để thể hiện cho sự đẳng cấp và để trải nghiệm những tiện ích dịch vụ số 1 hiện nay mà chưa dự án nào làm được.

Nối tiếp sự thành công của các dự án vừa qua như: Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Sky lake Phạm Hùng,... Vingroup tiếp tục tung ra dự án cao cấp bậc nhất toạ lạc tại mảnh đất vàng 148 Giảng Võ - "Vinhomes Gallery". Dự án được các chuyên gia nhận định là một "siêu phẩm" của thị trường năm 2017.

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản với phân khúc căn hộ cao cấp bậc nhất của mình. Dự án sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 6 tới đây với sự đón chờ của đông đảo khách hàng.

Vinhomes - Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup

Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Dự án Vinhomes Royal City
Dự án Vinhomes Royal City
Vinhomes Time City
Vinhomes Time City
Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Với Vinhomes, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng!

Đặt mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay đợt đầu tiên với các căn hộ hot nhất. Liên hệ ngay hôm nay để sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery đẳng cấp bậc nhất ngay giữa trung tâm thủ đô!