Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ để trải nghiệm giá trị sống đích thực!

Điểm chung tại hầu hết các dự án căn hộ cao cấp của Vingroup, chủ đầu tư luôn chú trọng phát triển hệ thống tiện ích, hạ tầng và dịch vụ đi kèm và đến thời điểm hiện tại, 80% khách hàng khi được hỏi đều cho biết họ rất hài lòng với những giá trị sống mà Vingroup mang lại. Đến thời điểm hiện tại, Vinhomes vẫn là thương hiệu căn hộ cao cấp được ưa chuộng nhất và sức tiêu thụ tốt nhất!


Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery
Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery
Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tại các dự án Vinhomes, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu, bao gồm:
  • Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.
  • Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng).
  • Điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung).
  • Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

Đặc biệt, mỗi khu đô thị được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí… 

Mô hình thành phố thu nhỏ tại mỗi dự án căn hộ Vinhomes
Mô hình thành phố thu nhỏ tại mỗi dự án căn hộ Vinhomes
Hạ tầng giáo dục tại tổ hợp chung cư Vinhomes Gallery được triển khai với hai hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện, từ bậc mầm non, tiểu học, THCS và THPT: hệ thống Vinschool (được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup) theo chuẩn giáo dục Việt Nam chất lượng cao, và hệ thống BIS/BVIS theo chuẩn giáo dục Anh Quốc được công nhận trên toàn thế giới.

Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Gallery
Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Gallery
Khu phức hợp thể thao tại Vinhomes Gallery được trang bị sân chơi thể thao chuyên nghiệp và đa dạng (tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bể bơi…) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, Vinhomes có hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại ở tất cả các dự án và sân tập golf riêng thời thượng  tại Vinhomes Riverside. 

Y tế với hệ thống gồm bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại các dự án của Vingroup. Vinmec được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế chất lượng cao đảm bảo các điều kiện chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Hệ thống bệnh viện Vinmec
Hệ thống bệnh viện Vinmec
Khu trung tâm thương mại mua sắm và ẩm thực tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian thư giãn và ẩm thực thoải mái. 

Hệ thống trung tâm thương mại của Vingroup
Hệ thống trung tâm thương mại của Vingroup
Khu vui chơi, giải trí hiện đại, độc đáo. Các dự án của Vinhomes đều được kiến thiết là những điểm nhấn vui chơi giải trí tâm điểm của thủ đô. Ngoài các cụm rạp chiếu phim 3D, 4D hiện đại, khu thế giới trò chơi Vinpearl Games thú vị. Times City còn có Thủy Cung Vinpearl Aquarium – thế giới đại dương sinh động và khu Nhạc Nước hoành tráng. Royal City có Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park hấp dẫn và sân băng Vinpeark Ice Rink đầy kỳ thú. Ngoài ra, các khu căn hộ đều có sảnh tiếp khách dành cho cư dân.

Đặt mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay đợt đầu tiên với các căn hộ hot nhất. Liên hệ ngay hôm nay để sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery đẳng cấp bậc nhất ngay giữa trung tâm thủ đô!